Chính sách hỗ trợ

Chính sách bỏ sỉ

Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam thành một thương hiệu  mạnh về bán lẻ và chuyên nghiệp bán sỉ, với mức giá cực kỳ cạnh tranh HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT phân phối sỉ các đơn vị khắp cả nước của Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam chúng tôi

Chúng tôi đặc biệt có chính sách hỗ trợ tốt nhất khi bán sỉ:

 

  • Giá đặc biệt dành cho trường mầm non, tiểu học. Sữa có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.
  • Giá đảm bảo cạnh tranh nhất dành cho các cửa hàng tạp hóa.
  • Cung cấp sữa cho các tổ chức từ thiện với lợi nhuận bằng 0% (Quý khách vui lòng cung cấp thời gian và địa điểm của chương trình mà quý khách tổ chức)

 

Chính sách giao hàng khi đơn bán sỉ
 

Sau khi nhận được báo giá từ Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam , Quý khách vui lòng cung cấp số lượng hàng hóa muốn đặt, và tiến hành chuyển khoản cho Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam  qua các tài khoản sau: Sacombank, ACB, Vietcombank, Agribank


Thanh toán thuận tiện hơn khi dùng internet banking. Vui lòng chọn ngân hàng mà Quý khách đã đăng ký giao dịch online và thực hiện chuyển khoản. Sau khi nhận được chuyển khoản thanh toán 100% đơn hàng của Quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam  sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo thời gian giao hàng dự kiến. Thông thường trong vòng 24g  sau khi nhận được chuyển khoản.

 

  • Hàng hoá sẽ được chuyển đến các trạm xe (chành xe)  mà Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam  hợp tác tại tỉnh, thành đó. 
  • Quý khách vui lòng trực tiếp đến nhận hàng tại trạm xe và kiểm tra kĩ lưỡng niêm phong trên mỗi thùng hàng ngay khi nhận hàng từ trạm.
  • Giá sỉ báo Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam không bao gồm vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán tiền vận chuyển với chành xe.

 

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bán sỉ của Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam .