Chính sách hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam hiện đang thực hiện chính sách hỗ trợ mua hàng dành cho khách hàng khu vực nội thành Đà Nẵng theo biểu phí vận chuyển bên dưới. Đối với khách hàng không nằm trong khu vực giao hàng ưu đãi,Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam rất tiếc, và mong muốn rằng Quý khách vẫn tiếp tục ủng hộ để Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam ngày càng phát triển và cung cấp dịch vụ miễn phí giao hàng tại khu vực của Quý khách. 

Lưu ý khi nhận hàng: 

 

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ lưỡng hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên chuyển phát:

 

Nếu có bất kì vấn đề gì liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng không đúng với đơn hàng của Quý khách hoặc niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách vui lòng không nhận hàng. 

 

Nếu không có bất cứ vấn đề gì xảy ra, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng của Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam.

 

Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan đến việc hàng hoá bị thay đổi, bị thất lạc, hoặc không đảm bảo về chất lượng và không đủ về số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá đến địa điểm nhận hàng của Quý khách. 

 

Để việc vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu của Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam khi đặt hàng. Công ty TNHH MTV V.I.P Việt Nam xin phép được huỷ bỏ những đơn hàng không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như  không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ do thông tin Quý khách cung cấp không rõ ràng hoặc không chính xác.