Lĩnh vực hoạt động

Phân phối

 

  • Trực tiếp phân phối các thương hiệu được đăng ký độc quyền toàn cầu, đặt gia công SX trọn gói (thành phẩm) tại các Hãng/ Tập đoàn lớn ở nước ngoài.
  • Ký hợp đồng độc quyền phân phối các sản phẩm thương hiệu của các Tập Đoàn tại thì trường Việt Nam.
  • Trực tiếp kinh doanh dịch vụ khách sạn/ lưu trú tại Việt Nam.


Mạng lưới phân phối:


Mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn quốc với gần 100.000 đại lý các cấp bao gồm các nhà phân phối phụ, các đại lý bán sỉ, cửa hàng trọng điểm, các siêu thị, các đại lý bán lẻ và hàng ngàn khách hàng trực tiếp như nhà hàng, khách sạn, cơ quan, người tiêu dùng... V.I.P VN cũng đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp với gần 150 đối tác trong và ngoài nước.

Với mạng lưới nhân viên rộng khắp cả nước, V.I.P VN đã nhanh chóng nắm giữ được những thông tin chính xác về thị trường, từ đó hoạch định ra những chính sách kịp thời và hiệu quả qua đó có được những kết quả kinh doanh tốt nhất.

 

Phân phối: V.I.P là đơn vị trực tiếp tổ chức hệ thống PP các nhãn hiệu do V.I.P sở hữu, đặt gia công SX ở nước ngoài (sữa đặc “5 Stars”), NK thành phẩm và đóng gói tại VN (Ca Cao “La Hotel”), SX trực tiếp (Đường que nghiền mịn “5 Stars”), độc quyền phân phối tại VN cho các tập đoàn lớn (Đường kiêng “Huxol” – CHLB Đức; Sữa đặc cao cấp LB Nga; Bánh kẹo, Sôcola, trà xanh, … của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ & Asean.